Lease IT Public Company Limited

Language
TH

4 ห้องสำคัญ ในการทำ SMEs

 

ทำธุรกิจมานานแต่ยังไม่ประสบความสำเร็จสักที อาจเป็นเพราะคุณขาดหัวใจสำคัญของการทำธุรกิจครับ มาลองดู 4 ห้องหัวใจสำคัญที่จะทำให้ SMEs ประสบความสำเร็จดูกัน
1.สร้างกำไรให้มากที่สุด
หัวใจสำคัญของการทำธุรกิจคือการสร้างกำไรเพื่อให้คุ้มกับค่าใช้จ่ายที่ลงทุนไป โดยจะต้องมองภาพรวม และคำนึงถึงปัจจัยแวดล้อมอื่น ๆ ในการสร้างกำไร เช่น ต้นทุน กลุ่มลูกค้า เศรษฐกิจในช่วงนั้น  ๆ เป็นต้น
2. ใส่ใจทุกรายละเอียดงาน
อยากจะให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ มีลูกค้าเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ก็ต้องใส่ใจกับทุกรายละเอียดงาน สร้างภาพลักษณ์แบรนด์ให้เป็นที่น่าจดจำ และการทำธุรกิจของคุณก็จะประสบความสำเร็จ
3. กระแสเงินสดอย่าขาดมือ
กระแสเงินสดหมุนเวียนเป็นอีกหัวใจสำคัญในการทำธุรกิจ เพราะจะต้องมีการจัดการบริหารการเงินอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ธุรกิจของคุณสามารถอยู่รอดต่อไปได้นั่นเอง
4. ปรับตัวให้ทันกับสถานการณ์
การติดตามข่าวสาร และอัปเดตสถานการณ์ทั้งในและต่างประเทศเป็นอีกเรื่องที่สำคัญ เพื่อนำมาปรับใช้กับธุรกิจ ผลิตสินค้าออกมาตามเทรนด์ในช่วงนั้น ๆ ซึ่งจะช่วยให้คนภายนอกมองธุรกิจของเราว่าดูทันสมัย และตามเทรนด์ตลอดเวลา
ลีซ อิท มีสินเชื่อหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ
✔ บริการรับซื้อลูกหนี้การค้า (Factoring)  เปลี่ยนบิลเป็นเงินสด เมื่อคุณเสร็จงานแล้ว แต่ไม่อยากรอการชำระเงินที่ยาวนานจากหน่วยงาน สามารถนำใบตรวจรับงานมาเบิกเงินสดล่วงหน้าได้ภายใน 24 ชม.
✔ สินเชื่อเพื่อค้ำประกันซองประมูล (Bid Bond & E-Bidding)  เพื่อยื่นซองประมูลงานจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ
✔ สินเชื่อเพื่อเปิด Letter of Credit  หากคุณต้องการนำเข้าหรือสั่งซื้อสินค้าจากต่างประเทศ เพื่อใช้เป็นวัตถุดิบหรือเพื่อส่งมอบ
✔ สินเชื่อเพื่อสนับสนุนเงินทุน (Project Backup Financing)  เพื่อซื้อสินค้าเพื่อส่งมอบหรือเพื่อเป็นแหล่งเงินทุนในการทำ Project
✔ สินเชื่อลีสซิ่งและสินเชื่อเช่าซื้อ (Leasing & Hire Purchase) ถ้าคุณมีสัญญาเช่ากับหน่วยงานรัฐ หรือบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ที่สามารถโอนสิทธิ์ได้
📌 สมัครออนไลน์
📌 ไม่เน้นหลักทรัพย์ค้ำประกัน
📌 อนุมัติวงเงินใน 3 วัน
สมัครออนไลน์ รู้ผลเบื้องต้นทันที คลิก
https://leaseit.co.th/register-page
ลีซ อิท พร้อมให้คำปรึกษาฟรี โทรด่วนที่ 095-783-1595
🔴 ลีซ อิท ให้บริการสินเชื่อสำหรับธุรกิจ SMEs ที่จดทะเบียนเป็น บจก., หจก., กิจการร่วมค้า, กิจการค้าร่วม และมีลูกหนี้การค้าเป็นหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ หรือบริษัทเอกชนขนาดใหญ่
🔴 ลีซ อิท ให้บริการสินเชื่ออย่างถูกกฎหมาย เชื่อถือได้ ไม่มีค่าธรรมเนียมแฝง
🔴 ลีซ อิท จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ mai ให้บริการสินเชื่อธุรกิจเพื่อ SMEs มีลูกค้ากว่า 2,500 ราย สนับสนุนเงินทุนไปแล้วกว่า 50,000 ล้านบาททั่วประเทศ
#ลีซอิท #LeaseIT #SMEsโตเร็วกับลีซอิท #LeaseITเคียงข้างSMEs

Latest News

เทรนด์ธุรกิจดาวเด่น 2021

ธุรกิจมาแรง มีแววสร้างกำไร แซงหน้าวิกฤติไวรัสในปี 64 จะมีธุรกิจไหนน่าจับตามองบ้าง มาดูกัน

ลีซ อิท สินเชื่อ เพื่อธุรกิจ SMEs

มองหาเพื่อนคู่คิด มองหา “ลีซ อิท” เพราะเราเข้าใจหัวอกผู้ประกอบการทุกรายที่มีลูกค้าเป็นภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และเอกชนขนาดใหญ่ ช่วยเหลือคุณตั้งแต่ต้นจนจบโครงการ

วิชาลับ SMEs 101 ปลดล๊อกพิษเศริษฐกิจให้รอดวิกฤต

เปิดตำราวิชาลับของชาว SMEs ที่จะมาช่วยกอบกู้วิกฤติให้ธุรกิจรอดพ้นจากความสาหัสนี้กัน