Lease IT Public Company Limited

Language
TH

ลีซอิทส่งกำลังใจให้ SMEs ที่กำลังประสบวิกฤติ

เป็นนักธุรกิจ SMEs ปี 2020 มันก็จะเหนื่อยหน่อย ๆ แวะเติมกำลังใจก่อน แล้วมาสู้ไปพร้อมกัน ลีซ อิท พร้อมเป็นกำลังใจ และเป็นพาร์ทเนอร์ด้านเงินทุนให้กับคุณนะครับ

❤ หยุดโทษตัวเอง
เข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าปัจจัยบางอย่างก็เกินการควบคุมของเรา แม้แต่นักธุรกิจที่เก่งที่สุดก็ยังรับมือได้ยากลำบาก ฉะนั้นอย่าโทษว่าเป็นความผิดของตัวเอง

❤ ใช้ความเจ็บเป็นบทเรียน
เรียนรู้จากปัญหา ความล้มเหลว ความยากลำบาก เพื่อหาคำตอบว่าเรายังขาดการเตรียมตัวในด้านไหน และมีอะไรที่เราจะพัฒนาได้บ้าง เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจขึ้นในวันข้างหน้า

❤ รับกำลังใจจากคนที่เรารัก
ถ้ากายใจเหนื่อยล้า ก็อย่าลืมกลับมาพักผ่อน ใช้เวลากับครอบครัว กับคนที่เรารัก ให้กำลังใจกันและกัน จนกว่าจะเราแข็งแกร่ง พร้อมลุกขึ้นสู้อีกครั้ง

❤ ตั้งเป้าหมายใหม่
เริ่มตั้งเป้าหมายใหม่ให้กับธุรกิจ อาจเป็นเป้าหมายเล็ก ๆ สำหรับเริ่มต้นฟื้นฟูธุรกิจอีกครั้ง เช่น ทำยอดให้ได้ 5 แสนบาทภายในเดือนนี้

❤ บันทึกความสำเร็จเล็ก ๆ ในแต่ละวัน
มองโลกในแง่ดี ฉลองกับความสำเร็จหรือความก้าวหน้าในทุกวัน แม้ว่าจะเป็นแค่ก้าวเล็ก ๆ ก็ตาม

❤ ฟังเรื่องราวบันดาลใจจากคนที่เคยล้มเหลว
นักธุรกิจที่ยิ่งใหญ่ ล้วนเคยผ่านช่วงเวลาที่ล้มเหลวหรือยากลำบากมาก่อน ลองฟังเรื่องราวจากคนเหล่านั้น ว่าเขาผ่านมาได้ยังไงจนประสบความสำเร็จได้ แล้วเอามาเป็สนแรงบันดาลใจให้ตัวเอง

❤ เปิดมุมมองการเรียนรู้ใหม่ ๆ
ใช้โอกาสนี้ในการปรับตัว เรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ เช่น การตลาดออนไลน์ การใช้เทคโนโลยีในการทำงาน การบริหารในช่วงวิกฤต เป็นต้น

=======================

**ลีซ อิท ให้บริการสินเชื่อสำหรับธุรกิจที่จดทะเบียนเป็นบริษัท บจก., หจก., กิจการร่วมค้า, กิจการค้าร่วม และมีลูกหนี้การค้าเป็นหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ หรือบริษัทเอกชนขนาดใหญ่
#ลีซอิท #LeaseIT #SMEโตเร็วกับลีซอิท #LeaseITเคียงข้างSME

Latest News

SMEs แบบไหนที่ขอสินเชื่อกับ ลีซ อิทได้

📣 SMEs คุณสมบัติตามนี้ คลิกเลย ปลดล็อกโอกาสใหม่ ๆ ให้ธุรกิจโต ถ้าอ่านแล้วตรงกับธุรกิจคุณ “ลีซ อิท” มีสินเชื่อรอให้บริการครบวงจร

ธุรกิจดาวรุ่งเตรียมรับทรัพย์ ช่วงครึ่งปีหลังของ 2020

รวมดาวธุรกิจขาขึ้น ช่วงครึ่งปีหลังของ 2020 อยากขายดีต้องแวะดูกันหน่อย โอกาสโกยยอดขายมาแล้วจ้าาา #เสิร์ฟความรู้คู่ธุรกิจ SME

4 จุดพลาดยอดฮิตเมื่อ SMEs ยื่นประมูลงานภาครัฐ

คิดการใหญ่ แต่ไม่ผ่านด่านการประมูล เพราะสาเหตุเหล่านี้รึเปล่า?