Lease IT Public Company Limited

Language
TH

4 จุดพลาดยอดฮิตเมื่อ SMEs ยื่นประมูลงานภาครัฐ

คิดการใหญ่ แต่ไม่ผ่านด่านการประมูล เพราะสาเหตุเหล่านี้รึเปล่า?

1. ลืมดูทิศทางนโยบายรัฐ
โครงการจัดซื้อจัดจ้างของหน่วยงานรัฐ มักสอดคล้องกับนโยบายรัฐบาลในช่วงเวลานั้น ถ้าเราศึกษานโยบายรัฐบาลให้เข้าใจ ก็มีโอกาสจะเสนอแผนงานได้ตรงใจผู้พิจารณามากขึ้น

2. ไม่รู้สไตล์การทำงานของหน่วยงานนั้น
หน่วยงานรัฐและรัฐวิสาหกิจ แต่ละหน่วยงานมีสไตล์การทำงานต่างกัน ขึ้นอยู่กับทีมผู้บริหาร งบประมาณ และทิศทางขององค์กร ฉะนั้นก่อนยื่นประมูลงานควรศึกษาสไตล์การทำงานของหน่วยงานก่อน โดยดูจากโครงการเก่า ๆ ของหน่วยงานนั้น

3. ขาดความเชี่ยวชาญด้านขั้นตอนและเอกสาร
เรื่องงานเอกสาร หลักฐาน ขั้นตอนต่าง ๆ ในการยื่นประมูล เรียกได้ว่ามีความยุ่งยากพอสมควรสำหรับมือใหม่ หากไม่แม่นยำในรายละเอียดเหล่านี้ ก็อาจทำให้พลาดงานไปได้ หรือไม่ก็เสียเวลาไปกับการแก้ไขหลายรอบ ดังนั้นถ้าเป็นมือใหม่ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจะดีที่สุด

4. ขาดพาร์ทเนอร์ด้านการเงินที่เชี่ยวชาญการเป็นคู่ค้าภาครัฐ
การยื่นประมูลงานภาครัฐ บางโครงการต้องใช้เงินก้อนใหญ่ ตั้งแต่ขั้นตอนการออกหนังสือค้ำประกันซองประมูล ไปจนถึงการทำงานเพื่อส่งมอบ ลำพังเงินสดที่ SMEs มีอาจจะไม่พอ หรือถ้าขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินที่ไม่ใช่เฉพาะทางด้านการเป็นคู่ค้าภาครัฐ ก็อาจไม่ตอบโจทย์เท่าที่ควร และไม่สามารถให้คำปรึกษาเราได้

#เสิร์ฟความรู้คู่ธุรกิจSME

=======================

“ลีซ อิท” เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเป็นคู่ค้าภาครัฐ มีประสบการณ์ด้านสินเชื่อคู่ค้าภาครัฐมายาวนานถึง 14 ปี ให้บริการทั้งด้านการเงินและคำปรึกษาแบบมืออาชีพ
✓ ช่วยสนับสนุนเงินทุนให้ SMEs ที่มีสัญญาจัดซื้อจัดจ้างกับหน่วยงานราชการ หรือรัฐวิสาหกิจ
✓ รองรับผู้ประกอบการที่ประมูลงานได้ผ่านระบบจัดซื้อจัดจ้าง
✓ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน
✓ เข้าใจกระบวนการจัดซื้อจัดจ้าง

สมัครสินเชื่อได้ที่นี่ รู้ผลเบื้องต้นทันที คลิก

ลีซ อิท พร้อมให้คำปรึกษาฟรี โทรด่วนที่ 095-783-1595

**ลีซ อิท ให้บริการสินเชื่อสำหรับธุรกิจที่จดทะเบียนเป็นบริษัท บจก., หจก., กิจการร่วมค้า, กิจการค้าร่วม และมีลูกหนี้การค้าเป็นหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ หรือบริษัทเอกชนขนาดใหญ่
#ลีซอิท #LeaseIT #SMEโตเร็วกับลีซอิท #LeaseITเคียงข้างSME

Latest News

เทรนด์ธุรกิจดาวเด่น 2021

ธุรกิจมาแรง มีแววสร้างกำไร แซงหน้าวิกฤติไวรัสในปี 64 จะมีธุรกิจไหนน่าจับตามองบ้าง มาดูกัน

ลีซ อิท สินเชื่อ เพื่อธุรกิจ SMEs

มองหาเพื่อนคู่คิด มองหา “ลีซ อิท” เพราะเราเข้าใจหัวอกผู้ประกอบการทุกรายที่มีลูกค้าเป็นภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และเอกชนขนาดใหญ่ ช่วยเหลือคุณตั้งแต่ต้นจนจบโครงการ

4 ห้องสำคัญ ในการทำ SMEs

ทำธุรกิจมานานแต่ยังไม่ประสบความสำเร็จสักที อาจเป็นเพราะคุณขาดหัวใจสำคัญของการทำธุรกิจครับ มาลองดู 4 ห้องหัวใจสำคัญที่จะทำให้ SMEs ประสบความสำเร็จดูกัน