Lease IT Public Company Limited

Language
TH

4 จุดพลาดยอดฮิตเมื่อ SMEs ยื่นประมูลงานภาครัฐ

คิดการใหญ่ แต่ไม่ผ่านด่านการประมูล เพราะสาเหตุเหล่านี้รึเปล่า?

1. ลืมดูทิศทางนโยบายรัฐ
โครงการจัดซื้อจัดจ้างของหน่วยงานรัฐ มักสอดคล้องกับนโยบายรัฐบาลในช่วงเวลานั้น ถ้าเราศึกษานโยบายรัฐบาลให้เข้าใจ ก็มีโอกาสจะเสนอแผนงานได้ตรงใจผู้พิจารณามากขึ้น

2. ไม่รู้สไตล์การทำงานของหน่วยงานนั้น
หน่วยงานรัฐและรัฐวิสาหกิจ แต่ละหน่วยงานมีสไตล์การทำงานต่างกัน ขึ้นอยู่กับทีมผู้บริหาร งบประมาณ และทิศทางขององค์กร ฉะนั้นก่อนยื่นประมูลงานควรศึกษาสไตล์การทำงานของหน่วยงานก่อน โดยดูจากโครงการเก่า ๆ ของหน่วยงานนั้น

3. ขาดความเชี่ยวชาญด้านขั้นตอนและเอกสาร
เรื่องงานเอกสาร หลักฐาน ขั้นตอนต่าง ๆ ในการยื่นประมูล เรียกได้ว่ามีความยุ่งยากพอสมควรสำหรับมือใหม่ หากไม่แม่นยำในรายละเอียดเหล่านี้ ก็อาจทำให้พลาดงานไปได้ หรือไม่ก็เสียเวลาไปกับการแก้ไขหลายรอบ ดังนั้นถ้าเป็นมือใหม่ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจะดีที่สุด

4. ขาดพาร์ทเนอร์ด้านการเงินที่เชี่ยวชาญการเป็นคู่ค้าภาครัฐ
การยื่นประมูลงานภาครัฐ บางโครงการต้องใช้เงินก้อนใหญ่ ตั้งแต่ขั้นตอนการออกหนังสือค้ำประกันซองประมูล ไปจนถึงการทำงานเพื่อส่งมอบ ลำพังเงินสดที่ SMEs มีอาจจะไม่พอ หรือถ้าขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินที่ไม่ใช่เฉพาะทางด้านการเป็นคู่ค้าภาครัฐ ก็อาจไม่ตอบโจทย์เท่าที่ควร และไม่สามารถให้คำปรึกษาเราได้

#เสิร์ฟความรู้คู่ธุรกิจSME

=======================

“ลีซ อิท” เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเป็นคู่ค้าภาครัฐ มีประสบการณ์ด้านสินเชื่อคู่ค้าภาครัฐมายาวนานถึง 14 ปี ให้บริการทั้งด้านการเงินและคำปรึกษาแบบมืออาชีพ
✓ ช่วยสนับสนุนเงินทุนให้ SMEs ที่มีสัญญาจัดซื้อจัดจ้างกับหน่วยงานราชการ หรือรัฐวิสาหกิจ
✓ รองรับผู้ประกอบการที่ประมูลงานได้ผ่านระบบจัดซื้อจัดจ้าง
✓ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน
✓ เข้าใจกระบวนการจัดซื้อจัดจ้าง

สมัครสินเชื่อได้ที่นี่ รู้ผลเบื้องต้นทันที คลิก

ลีซ อิท พร้อมให้คำปรึกษาฟรี โทรด่วนที่ 095-783-1595

**ลีซ อิท ให้บริการสินเชื่อสำหรับธุรกิจที่จดทะเบียนเป็นบริษัท บจก., หจก., กิจการร่วมค้า, กิจการค้าร่วม และมีลูกหนี้การค้าเป็นหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ หรือบริษัทเอกชนขนาดใหญ่
#ลีซอิท #LeaseIT #SMEโตเร็วกับลีซอิท #LeaseITเคียงข้างSME

Latest News

SMEs แบบไหนที่ขอสินเชื่อกับ ลีซ อิทได้

📣 SMEs คุณสมบัติตามนี้ คลิกเลย ปลดล็อกโอกาสใหม่ ๆ ให้ธุรกิจโต ถ้าอ่านแล้วตรงกับธุรกิจคุณ “ลีซ อิท” มีสินเชื่อรอให้บริการครบวงจร

ธุรกิจดาวรุ่งเตรียมรับทรัพย์ ช่วงครึ่งปีหลังของ 2020

รวมดาวธุรกิจขาขึ้น ช่วงครึ่งปีหลังของ 2020 อยากขายดีต้องแวะดูกันหน่อย โอกาสโกยยอดขายมาแล้วจ้าาา #เสิร์ฟความรู้คู่ธุรกิจ SME

ลีซอิทส่งกำลังใจให้ SMEs ที่กำลังประสบวิกฤติ

เป็นนักธุรกิจ SMEs ปี 2020 มันก็จะเหนื่อยหน่อย ๆ แวะเติมกำลังใจก่อน แล้วมาสู้ไปพร้อมกัน ลีซ อิท พร้อมเป็นกำลังใจ และเป็นพาร์ทเนอร์ด้านเงินทุนให้กับคุณนะครับ