บริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน)

Language
TH

LIT  คว้าคะแนนการกำกับดูแลกิจการ CGR    “ดีเลิศ” ระดับ 5 ดาว ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 และติดอันดับหุ้นยั่งยืน SET ESG Ratings : BBB ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4

              

                    บริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน)  (LIT) ได้รับรางวัลคะแนนการประเมินการกำกับดูแลกิจการประจำปี  2566 โดยได้รับคะแนน CGR 2023  ระดับ 5 ดาว  “ดีเลิศ”   ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 จากสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) โดยการสนับสนุนจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย  และได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 193 บริษัทจดทะเบียนจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดอันดับให้ LIT เป็นหุ้นยั่งยืน  SET ESG Ratings ประจำปี 2566  ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4  ในกลุ่มอุตสาหกรรม Finance  ที่ระดับ Ratings BBB    สะท้อนถึงศักยภาพในการดำเนินธุรกิจด้วยความมุ่งมั่น  เพื่อพัฒนาการกำกับดูแลกิจการ ควบคู่กับการพัฒนาธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืนและรับผิดชอบต่อสังคม

                   นายอลงกต  บุญมาสุข ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน)  (LIT) เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลา 17 ปี บริษัทฯ มุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพอย่างต่อเนื่องและให้ความสำคัญกับการกำกับดูแลกิจการที่ดี และให้การสนับสนุนแหล่งเงินทุนและคำปรึกษาแก่ลูกค้าผู้ประกอบการ เพื่อประกอบธุรกิจอย่างยั่งยืนอันจะเป็นประโยชน์ต่อ สังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ

____________________________________________________

สมัครสมาชิก รู้ผลเบื้องต้นทันที Tel : 02-1634255

Website : www.leaseit.co.th

========================

บริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน)

Lease It, Smart Biz-Mate

คู่คิดธุรกิจรุ่นใหม่

#ลีซอิททะยานได้ไกลกว่าTakeYouGoFurther #ลีซอิทคู่คิดธุรกิจรุ่นใหม่SmartBizMate #CashFlow #SME #ลีซอิท #LeaseIt #SmartBizMate #คู่คิดธุรกิจรุ่นใหม่ #BusinessGrowthAdvisor

ข่าวล่าสุด

Ulite ตอกย้ำผู้นำ ช้อปก่อนผ่อนทีหลัง จับมือ IT City และ iStudio by SPVi ออกบูธ Commart ส่งท้ายปี หวังขยายกลุ่มเป้าหมายคนทำงานรุ่นใหม่ !!

Ulite แพลตฟอร์ม ซื้อก่อน ผ่อนทีหลัง ชูคอนเซ็ปต์ Shop as U like, Pay with Ulite ช้อปแบบที่ใช่ จ่ายแบบที่ชอบด้วยแอปยูไลท์ ยกทัพพบปะใกล้ชิดลูกค้าที่งาน Commart Best Deal 2023

ลีซ อิท ร่วมหารือทางธุรกิจ กับ Index Living Mall

"ลีซ อิท ร่วมหารือทางธุรกิจ กับ Index Living Mall " ได้ร่วมหารือในการขยายความร่วมมือสนับสนุนทางด้านสินเชื่อให้กับกลุ่มลูกค้าของ บมจ.อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทั้งในส่วนของลูกค้ารายย่อยและลูกค้าผู้ประกอบการ เพื่อใช้วงเงินในการซื้อสินค้า…

"ลีซ อิท" และบริษัทลูก บริจาคขวดพลาสติกให้ "วัดจากแดง" จ.สมุทรปราการ

บริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ 2 แห่ง คือ บริษัท ยูไลท์ ดิจิตอล จำกัด และ บริษัท ลิท เซอร์วิส แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมกันบริจาคขวดพลาสติกให้กับวัดจากแดง จ.สมุทรปราการ เพื่อนำไปรีไซเคิลผลิตเป็นผ้าจีวรพระสงฆ์ เราทำต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 แล้ว…