บริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน)

Language
TH

เป็นพนักงานบริษัท สามารถขอสินเชื่อได้หรือไม่?

สินเชื่อของ ลีซ อิท เป็นสินเชื่อสำหรับธุรกิจ SMEs ไม่ใช่สินเชื่อส่วนบุคคล ครับ

พ่อค้าแม่ค้าตามตลาดนัด สามารถขอสินเชื่อได้หรือไม่?

สำหรับผู้ที่ประกอบธรุกิจ ค้าขาย จะไม่เข้าเงื่อนไขครับ เพราะบริษัท ลิซ อิท ให้บริการสินเชื่อเฉพาะนิติบุคคล ที่จดทะเบียนเป็นห้างหุ้นส่วน จำกัด (หจก.) หรือบริษัทจำกัด (บจก.) เท่านั้น?

เป็นร้านค้าที่จดทะเบียนการค้า หรือทะเบียนพาณิชย์ สามารถขอสินเชื่อได้หรือไม่?

ต้องขออภัยด้วยครับ กรณีที่เป็นร้านค้า ที่จดทะเบียนการค้า หรือทะเบียนพาณิชย์ จะไม่ตรงเงื่อนไข เพราะบริษัท ลีซ อิทให้ บริการสินเชื่อเฉพาะนิติบุคคล ที่เป็นห้างหุ้นส่วนจำกัด (หจก.) หรือบริษัทจำกัด (บจก.) เท่านั้น

ธุรกิจประเภทใดที่สามารถขอสินเชื่อได้บ้าง?

ลิซ อิท สินเชื่อธุรกิจเพื่อ SMEs เราให้บริการสินเชื่อสำหรับธุรกิจ SMEs ที่ทำการค้ากับภาครัฐ หรือบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ โดยจะต้องมีการจดทะเบียนในรูปแบบ ห้างหุ้นส่วนจำกัด (หจก.) บริษัทจำกัด (บจก.) ครับ

เป็นผู้ค้ากับภาครัฐอยู่แต่ไม่ได้จดทะเบียนนิติบุคคลสามารถขอสินเชื่อได้หรือไม่?

ลีซ อิท ให้บริการสินเชื่อเฉพาะนิติบุคคล ที่เป็นห้างหุ้นส่วนจำกัด (หจก.) หรือบริษัทจำกัด (บจก.) เท่านั้น ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-163-4255 และ 095-783-1595 ครับ

อยู่ต่างจังหวัด สามารถใช้สินเชื่อของลีซ อิทได้หรือไม่?

บริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน) อยู่ที่ อาคารเอ็ม เอส สยาม ทาวเวอร์ ชั้นที่ 29 ถนนพระราม 3 แขวงบางโพงพางเขตยานนาวา กรุงเทพฯ สามารถดูแผนที่การเดินทางได้ที่เว็บไซต์ www.leaseit.co.th ในเมนูติดต่อเรา ลีซ อิท ให้บริการสินเชื่อสำหรับธุรกิจ SMEs ในกรุงเทพ , ปริมลฑล และจังหวัดอื่นๆ ท่านสามารถโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-163-4255 และ 095-783-1595 ครับ

เพิ่งจดทะเบียนบริษัท สามารถขอสินเชื่อได้หรือไม่?

บริษัทที่เพิ่งเริ่มต้นธุรกิจ ก็สามารถใช้สินเชื่อที่ลีซ อิทได้ เพราะลีซ อิท เข้าใจหัวอกคนทำธุรกิจ มีความยืดหยุ่นในการพิจารณาสินเชื่อ เราพร้อมเป็นที่ปรึกษาทางด้านการเงินให้กับคุณ สามารถโทรปรึกษาเรื่องสินเชื่อ ฟรี! โทร 02-163-4255 และ 095-783-1595 ครับ

ไม่มีหลักทรัพย์ สามารถขอสินเชื่อได้หรือไม่?

ลีซ อิท ให้บริการสินเชื่อสำหรับธุรกิจ SMEs โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ เพียงคุณมีเอกสาร ส่งมอบงาน หรือตรวจรับงาน และโอนสิทิการรับเงินจากหน่วยงานมาให้ลีซอิท คุณก็สามารถเบิกเงินล่วงหน้าได้โดยไม่ต้องรอคอยการชำระเงินที่ยาวนาน

ติดเครดิตบูโร สามารถขอสินเชื่อได้หรือไม่?

ลีซ อิท เข้าใจหัวอกคนทำธุรกิจ มีความยืดหยุ่นในการพิจารณาสินเชื่อ กู้แบงค์ไม่ผ่าน หรือติดเครดิตบูโร ก็ขอสินเชื่อที่ลีซ อิท ได้ ครับ

สามารถติดต่อได้ช่วงเวลาไหนบ้าง?

ลีซ อิท เปิดทำการ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30-17.30 น. ยกเว้นวันหยุดราชการ

สมัครสินเชื่อไปแล้ว แต่ยังไม่มีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ต้องทำอย่างไร?

ในกรณีที่ท่านทำการสมัครสินเชื่อเข้ามาแล้วทาง www.leaseit.co.th แต่ยังไม่มีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับภายใน 3 วันทำการ อาจเป็นเพราะคุณสมบัติของท่านยังไม่เข้าเงื่อนไขของบริษัท ทั้งนี้สามารถโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02-163-4255 และ 095-783-1595 ครับ

อัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่?

สำหรับสินเชื่อแฟคตอริ่ง ดอกเบี้ยเพียง 1.25% ต่อเดือนครับ