บริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน)

Language
TH

ขอสินเชื่อให้ผ่านฉลุยได้อย่างไรบ้าง

1. รักษาประวัติทางการเงินและการชำระหนี้ให้ดี ชำระหนี้ให้ตรงเวลา
2. นำส่งงบการเงินอย่างสม่ำเสมอ เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลทางการเงินและธุรกิจ
3. ควรจดทะเบียนบริษัทหรือทะเบียนการค้า มีสถานที่ตั้งและข้อมูลการติดต่อที่ชัดเจน เป็นหลักแหล่ง จะเพิ่มความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจของเรามากขึ้น
4. มีประวัติการทำงานที่น่าเชื่อถือ เช่น สัญญางาน ใบตรวจรับงาน ใบวางบิล ใบเสร็จรับเงิน ใบสั่งซื้อ รวมไปถึง โครงการที่ผ่านมาและประวัติกรรมการหรือเจ้าของบริษัท
5. เตรียมเอกสารให้ครบ เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและทะเบียนบ้าน หนังสือยินยอมให้ตรวจสอบข้อมูลเครดิต หนังสือรับรองการจดทะเบียนพาณิชย์ Statementบัญชี และงบการเงินย้อนหลัง รายงานภาษีซื้อ-ภาษีขาย เป็นต้น
6. ศึกษาข้อมูลและเงื่อนไขการอนุมัติสินเชื่อของแต่ละสถาบันการเงินให้ละเอียด เพราะแต่ละที่จะมีเงื่อนไขปลีกย่อย เช่น อัตราดอกเบี้ย เงื่อนไขการชำระ ไม่เหมือนกัน ควรหาข้อมูลเปรียบเทียบให้ดีก่อนสมัครสินเชื่อนะครับ

*************************************

ลีซ อิทพร้อมให้คำปรึกษาฟรี โทรด่วน 095-783-1595
สนใจสมัครสินเชื่อด่วน www.leaseit.co.th
#เสิร์ฟความรู้ธุรกิจSME
#ลีซอิท #LeaseIT #SMEโตเร็วกับลีซอิท #LeaseITเคียงข้างSME
#6ข้อฉุกคิดสร้างเครดิตทางการค้าให้ดี

Latest Knowledge

SMEs แบบไหนที่ขอสินเชื่อกับ ลีซ อิทได้

📣 SMEs คุณสมบัติตามนี้ คลิกเลย ปลดล็อกโอกาสใหม่ ๆ ให้ธุรกิจโต ถ้าอ่านแล้วตรงกับธุรกิจคุณ “ลีซ อิท” มีสินเชื่อรอให้บริการครบวงจร ได้แก่ 1. สินเชื่อเพื่อค้ำประกันซองประมูล (Bid Bond & E-Bidding) เพื่อยื่นซองประมูลงานจัดซื้อจัดจ้าง 2.…

ธุรกิจดาวรุ่งเตรียมรับทรัพย์ ช่วงครึ่งปีหลังของ 2020

รวมดาวธุรกิจขาขึ้น ช่วงครึ่งปีหลังของ 2020 อยากขายดีต้องแวะดูกันหน่อย โอกาสโกยยอดขายมาแล้วจ้าาา #เสิร์ฟความรู้คู่ธุรกิจSME 1) สินค้าเพื่อสุขภาพ ผู้บริโภคหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพกันมากขึ้น เป็นผลมาจากเหตุการณ์โรคระบาด ทำให้ธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารออร์แกนิก…

4 จุดพลาดยอดฮิตเมื่อ SMEs ยื่นประมูลงานภาครัฐ

คิดการใหญ่ แต่ไม่ผ่านด่านการประมูล เพราะสาเหตุเหล่านี้รึเปล่า? 1. ลืมดูทิศทางนโยบายรัฐ โครงการจัดซื้อจัดจ้างของหน่วยงานรัฐ มักสอดคล้องกับนโยบายรัฐบาลในช่วงเวลานั้น ถ้าเราศึกษานโยบายรัฐบาลให้เข้าใจ ก็มีโอกาสจะเสนอแผนงานได้ตรงใจผู้พิจารณามากขึ้น