บริษัท ลีซ อิท จำกัด (มหาชน)

Language
TH

5 เทรนด์ธุรกิจมาแรง ปี 2019

ถ้ากำลังหาไอเดียธุรกิจใหม่ ๆ เสริมความมั่งคั่ง ใช้เงินลงทุนไม่มากไป เห็นกำไรเบา ๆ ถึงหนักมาก มามุงตรงนี้เลย เรามีไอเดียธุรกิจมาแรงปี 2019 มานำเสนอ

1. อาหารเพื่อสุขภาพ ขึ้นชื่อว่าธุรกิจอาหารก็คงคาดเดาได้ว่ามีกำไรมากอยู่แล้ว ยิ่งเทรนด์ดูแลสุขภาพกำลังมา ดังนั้นอาหารเพื่อสุขภาพจึงได้รับความนิยมเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นอาหารคลีน อาหารออร์แกนิกต่างๆ เป็นต้น

2. คอร์สเรียนออนไลน์ การเรียนรู้ไม่มีวันสิ้นสุด การเปิดคอร์สออนไลน์ จึงเป็นธุรกิจที่หลายคนให้ความสนใจ การลงทุนไม่สูงมาก และถ้ามีคอร์สที่ดึงดูด รับรองว่าน่าจะไปได้ดีทีเดียว

3. เฟรนไชส์โลจิสติกส์ เพราะการค้าออนไลน์มาแรง ทำให้พ่อค้าแม่ค้าต้องใช้บริการจัดส่งสินค้าที่ดีขึ้น และปริมาณมากขึ้น ดังนั้นเฟรนไชส์ธุรกิจในการจัดส่งสินค้า จึงเป็นธุรกิจหนึ่งที่น่าจะไปได้ดีในปีนี้

4. ท่องเที่ยวส่วนบุคคล ประเทศไทยได้ชื่อว่าเป็นปลายทางที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกอยากจะมาเยือน เทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมคือ การท่องเที่ยวแบบเป็นส่วนตัว หรือเฉพาะกลุ่ม การเปิดธุรกิจท่องเที่ยวเพื่อตอบโจทย์นักท่องเที่ยวกลุ่มนี้โดยเฉพาะชาวเอเชียจึงเป็นเทรนด์ที่น่าสนใจ

5. ธุรกิจดูแลรักษารถยนต์ ตอนนี้เทคโนโลยีไปไกล มีการคิดค้นนวัตกรรมเพื่อการดูแลรถมากมาย เช่น ตู้เติมน้ำมันอัตโนมัติ ตู้ล้างรถอัตโนมัติ ฯลฯ ถ้าคุณพอมีพื้นที่อยู่บ้าง และทำเลใกล้แหล่งชุมชนที่อยู่อาศัย ลองหามาติดตั้งสักเครื่องเป็นอาชีพเสริม หรือจะทำจริงจังเป็นธุรกิจหลักไปเลย ก็น่าสนใจทีเดียว

*********************************

ลีซ อิทพร้อมให้คำปรึกษาฟรี โทรด่วน 095-783-1595
สนใจสมัครสินเชื่อด่วน www.leaseit.co.th
#โพกัสทุกTrendใหม่
#ลีซอิท #LeaseIT #สินเชื่อธุรกิจเพื่อนคู่คิดSME

Latest Knowledge

อัปเดตด่วน! Marketing Trends 2020 ฉบับธุรกิจ B2B

เทรนด์การตลาดปีหน้า สำหรับธุรกิจ B2B แค่ออกบูธกับใช้เซลส์แมนคงไม่พอแล้ว!! #โฟกัสทุกTrendใหม่

5 ธุรกิจสายสุขภาพ มาแรง น่าลงทุน ปี 2020

ธุรกิจ Health & Wellness ฮอตปรอทแตกสุด ๆ แล้วในทศวรรษนี้ ซึ่งในกลุ่มนี้ก็มีประเภทธุรกิจย่อยลงไป มาดูกันว่าปี 2020 ธุรกิจสุขภาพอันไหนจะมาแรงแซงเข้าเส้นชัย

4 เทรนด์จัดอีเว้นต์ปี 2020 ที่ออร์แกไนเซอร์ต้องปักหมุด

4 เทรนด์สำคัญของคนจัดอีเว้นต์ 2020 ทำยังไงให้คนอยากมา ผู้ร่วมงานสนุก และถูกใจสปอนเซอร์ #โฟกัสทุกTrendใหม่